Vụ anh trai truy sát cả nhà em gái ở Thái Nguyên: Người anh mang theo dao và súng để ra tay

Загрузка...

Liên quan đến vụ anh trai truy sát cả nhà em gái ở Thái Nguyên, hiện Công an TP. Thái Nguyên đã có thông tin ban đầu về vụ việc.

Tối 14/9, trao đổi với Phóng viên, Đại tá Đặng Đức Đang, Phó Giám đốc Công an TP. Thái Nguyên cho biết, đơn vị này đang có mặt khám nghiệm hiện trường tiếp tục làm rõ nguyên nhân vụ án mạng trên địa bàn TP. Thái Nguyên.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 18h30 ngày 14/9, ông Bùi Xuân Hồng (SN 1956, trú tại phường Thịnh Đán, TP. Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên) mang theo dao, súng và 1 chai xăng đến nhà em gái là bà Bùi Thị Hà (SN 1959, trú phường Chùa Hang, TP. Thái Nguyên) để giải quyết mâu thuẫn.

Trong lúc nói chuyện, giữa 2 bên xảy ra xô xát, ông Hồng đã rút dao mang sẵn đâm bà Hà và ông Nguyễn Văn Thịnh (SN 1954, chồng bà Hà) và anh Nguyễn Thành Vương (SN 1981, con rể bà Hà). 3 nạn nhân được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa TP. Thái Nguyên.

Người dân tập trung theo dõi tại hiện trường vụ việc.

Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, bà Hà tử vong sau khi được chuyển đến bệnh viện.

Загрузка...

Nhận được thông tin, Công an TP.Thái Nguyên đã có mặt, phối hợp với các đơn vị liên quan bắt giữ đối tượng Bùi Xuân Hồng, đồng thời phong tỏa, khám nghiệm hiện trường để làm rõ nguyên nhân vụ việc.

“Vụ việc xảy ra do mâu thuẫn giữa anh em. Đến thời điểm hiện tại có 1 người đã chết tại hiện trường, 2 người bị thương được đưa đi cấp cứu bệnh viện. Kết quả cụ thể chúng tôi sẽ thông tin vào sáng nay (15/9)”, Đại tá Đang thông tin thêm.

https://docbao.vn/phap-luat/vu-anh-trai-truy-sat-ca-nha-em-gai-o-thai-nguyen-nguoi-anh-mang-theo-dao-va-sung-de-ra-tay-tintuc642115?fbclid=IwAR26H20J8Z-EBM5xAfXf7iE_jvdMAuvOVVTfGDG1UHW_Mx4gmTqa9wKLPbo

 

 

 

loading...