Vợ chồng Ốc Thanh Vân thành tâm cầu nguyện cho Mai Phương khi viếng thăm ngôi chùa linh thiêng Nhật Bản

Загрузка...

Lướt facebook thấy chị Ốc Thanh Vân chia sẻ dòng tâm dự cầu nguyện sức khỏe cho Mai Phương mà thấy ngậm ngùi.

Trong chuyến đi công tác tại Nhật Bản, vợ chồng Ốc Thanh Vân viếng thăm ngôi chùa linh thiêng. Tại đây, vợ chồng nữ diễn viên đã thành tâm cầu nguyện sức khỏe cho cô em Mai Phương đang chống chọi với căn bệnh ung thư hiểm nghèo đang di căn đến những bộ phận quan trọng của cơ thể.

Загрузка...

Vợ chồng Ốc Thanh Vân cầu nguyện cho Mai Phương

Ốc Thanh Vân chia sẻ trên trang cá nhân: “Con đã cầu nguyện bình an, suôn sẻ cho cả nhà. Cầu nguyện cho riêng bản thân con có sức mạnh, niềm tin, nghị lực trong tất cả mọi sự. Cầu nguyện cho em Mai Phương qua được kiếp nạn này như một phép màu. Đức Phật chứng giám cho những người mà con yêu thương sẽ được hưởng mọi điều tốt đẹp và hoà bình cho thế giới vốn còn nhiều bất ổn này.

Загрузка...

Cô giác ngộ nhiều điều khi ghé thăm ngôi chùa nổi tiếng ở Nhật Bản

Những người xấu, làm những điều xấu, vì họ chưa yêu thương người khác và chính họ. Chỉ cần trong tâm có một tích tắc giác ngộ, nhận ra chân lý sống. Cuộc đời sẽ thay đổi, thậm chí toàn phần. Đó là lí do tại Vương Đường Phật Giáo, có 500 vị La hán, với nhiều gương mặt khác nhau. Có người mặt ác, dữ – có thể đó là một tội phạm, một tướng cướp. Chỉ cần một phút giây nào đó thôi người chưa tốt biết quay đầu làm lại cuộc đời, họ cũng có thể chạm gần đến trái tim của Phật”, Ốc Thanh Vân tâm sự.

Trước đó, Ốc Thanh Vân cũng chia sẻ về tình trạng sức khỏe của Mai Phương trong ngày giỗ Tổ nghiệp. Hiện tại, Mai Phương đang cố gắng thực hiện phác đồ điều trị sức khỏe.

Mai Phương đang chiến đấu hết mình với bệnh tật

Ốc Thanh Vân không chỉ là nghệ sĩ đa năng mà còn là mẹ bỉm sữa giỏi trong việc kinh doanh

Kết thúc dòng chia sẻ của mình, Ốc Thanh Vân nhắn nhủ: “Dù thế nào, hãy cứ sống như những đoá hoa”.

loading...

Vợ chồng Ốc Thanh Vân hạnh phúc sau nhiều năm gắn bó

Nguồn ảnh: Tổng hợp

 

 

loading...

 

 

 

 

loading...