Mr Đàm “ăn mảnh” cúng Tổ nghiệp, dâng lễ vật độc lạ tại nhà thờ 100 tỷ của Hoài Linh

Загрузка...

Đi cúng Tổ nghiệp muộn, Mr Đàm gây bất ngờ khi dâng vật phẩm vô cùng độc đáo. Nam ca sĩ cũng tỏ lòng biết ơn danh hài Hoài Linh đã dành nhiều tâm sức xây đền thờ Tổ nguy nga. Món quà vô cùng đ.ộ.c đáo của Mr Đàm

Trên trang cá nhân, Mr Đàm vừa khoe loạt ảnh đi cúng Tổ nghề muộn. Nam ca sĩ cho biết, cố tình đi “ăn mảnh” là có lý do riêng.

Загрузка...

“Dù có đӓɴʜ CʜếƬ thì cũng không bỏ được cái kiểu suy nghĩ quái đản và khác người của con. Dẫu biết rất rõ ngày giỗ Tổ là ngày chính và quan trọng … nhưng sao con lo quá à! Con sợ mấy ngàn người khấn xin Tổ chứng giám phù hộ, con sợ mình sẽ bị lọt xuống tuốt phía dưới danh sách… Rồi Ngài ban nhìu quá, Ngài mệt, tới lượt con là Ngài đi nghỉ ngơi … nên Ngài sẽ quên những lời cầu xin của con… Thế là con quyết định đến gặp Tổ riêng! Một mình con thôi…”, nam ca sĩ chia sẻ.

Đặc biệt, ca sĩ Mr Đàm còn mang đến Nhà thờ Tổ của Hoài Linh lễ vật độc đáo là cặp chim công được chế tác tinh xảo, đẹp mắt.

Загрузка...

“Kính dâng lên Tổ Nghiệp với lòng kính trọng và yêu quý của con 2 lễ vật để chầu Ngài. Con mong là nơi bàn thờ Tổ đã đẹp, đã rực rỡ, uy nghi dưới bàn tay chăm sóc của anh Hoài Linh sẽ có thêm một chút lung linh từ 2 lễ vật này của con kính dâng lên Tổ Nghiệp”, Mr Đàm bày tỏ.

Cùng với vật phẩm dâng Tổ nghiệp, Mr Đàm còn tỏ lòng biết ơn tới danh hài Hoài Linh – người đã giúp đỡ Mr Đàm rất nhiều khi anh mới vào nghề.

“Biết ơn anh Hoài Linh, ghi nhớ suốt đời cơ hội vàng mà anh đã dành cho em. Cảm tạ anh đã hy sinh tiền của cá nhân để có được đền thờ Tổ nguy nga, lộng lẫy và thiêng liêng như thế này”.

Mr Đàm thân thiết ôm nghệ sĩ Hoài Linh chụp ảnh tự sướng.

loading...

“Cầu mong cho sân khấu Việt Nam được nhiều vinh quang, danh tiếng vượt khỏi khu vực, anh chị em nghệ sỹ ai cũng sống sung túc với nghề mà Tổ đã để lại”, Mr Đàm chia sẻ khi đi cúng Tổ nghiệp.

Theo: Kiến Thức

 

 

loading...

 

 

 

 

 

 

loading...