Ly hôn, ông chồng ‘sòng phẳng’ để lại cho vợ đúng: Một – nửa – tài sản

Загрузка...

Ly hôn là điều chẳng ai muốn nghĩ đến trong hôn nhân, thế nhưng, khi mọi thứ chẳng đủ để níu giữ nhau thì đó lại là phương án cuối cùng.

Ly hôn không chỉ là chia cắt về mặt tình cảm mà còn là sự phân chia ở những tài sản chung đứng tên 2 vợ chồng. Khi kết hôn, 2 người cùng nhau xây dựng gia đình thì khi ly hôn cũng là chia đổi những gì đã từng dựng xây.

Người chồng ly hôn, chia một nửa gia sản theo đúng nghĩa. Ảnh The Sun.

Người ta thường nói, vợ chồng ly hôn đồng nghĩa với việc chia cho nhau một nửa tài sản của nhưng. Câu nói đó đa phần được hiểu theo nghĩa bóng, nghĩa là chia đôi tiền bạc.

Thế nhưng, trong câu chuyện ly hôn dưới đây thì việc ly hôn chia đôi tài sản lại được hiểu theo cách đầy sự mỉa mai giữa một người đàn ông ở Đức và vợ Laura của mình.

Đó là khi người chồng đã ra đi và để lại đúng một-nửa-tài-sản cho vợ theo đúng nghĩa đen!

Загрузка...

Загрузка...

Xe đạp một bánh, chắc chỉ làm được xiếc thôi chứ đi đâu giờ. Ảnh The Sun.

Theo The Sun đưa tin, người chồng trong câu chuyện này vốn là 1 thợ cơ khí tài năng với hơn 30 năm trong nghề. Chính vì thế, với kinh nghiệm sử dụng các thiết bị cắt, cưa, xẻ của bản thân, anh chồng này đã cưa đôi mọi tài sản mà mình và vợ cũ sở hữu.

Điện thoại nửa sóng gọi điện cho ai. Ảnh The Sun

Từ điện thoại, xe ô tô, ghế bành cho đến laptop cho đến con xe đạp, gấu bông…. Một nửa để cho vợ đã đành, nửa còn lại anh ta đem rao bán hết trên nền tảng thương mại điện tử eBay với những dòng chú thích cay đắng.

Giường này, anh một nửa còn em thì kệ đi. Ảnh The Sun

loading...

Liên quan đến việc Laura đã không chung thủy với cuộc hôn nhân này khiến cho nó tan vỡ. Những hình ảnh dưới đây là đồ vật mà anh để lại cho cô.

Con gấu bông đôi ta từng hò hẹn ôm mỗi tối. Trả lại em. Ảnh The Sun

Ai nhìn vào cũng phải phì cười trước sự chia lìa một cách rõ ràng này của ông chồng. Có lẽ, người phụ nữ nào đó tên Laura ở Đức đang phải vật lộn đi tìm lại một nửa tài sản của mình…

loading...

Combo trắng tinh nhưng không được an toàn cho lắm. Ảnh The Sun

“Xe nữ đi, rất giữ, chưa từng va đụng hay ngập nước nhưng bị thiếu một nửa”. Ảnh The Sun

Laptop hồng rất là thương. Ảnh The Sun

Chiếc sofa nơi ta từng ngồi mỗi tối. Giờ còn lại mình em. Ảnh The Sun

Tivi này tối em mở lên mà xem 1 mình đi nhé. Ảnh The Sun

Quả thật, đây đúng là một ý tưởng vô cùng mới lạ và độc đáo đến phì cười của ông chồng trong câu chuyện. Có lẽ đây cũng là cách trả thù rất hay với những ai không màng giá trị vật chất cho lắm. Chứ nói thật nhìn cái tivi là hơi bị xót xa này.

loading...

Nguồn: The Sun.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

loading...