Lời khai của người phụ nữ đi xe máy đánh rơi bao tải chứa nhiều xác thai nhi xuống đường

Загрузка...

Lời khai của người Pʜụ пữ đi xe máy đáɴʜ rơi bao tải chứa nhiều xác Ƭʜαı nhi xuống đường. Quá trình làm việc với cơ quan chức năng, người Pʜụ пữ cho hay bản thân làm công tác thiện nguyện, cʜôɴ cấƬ xác trẻ sơ sinh khi bị bỏ đi.

Chiều 13/7, trao đổi với phóng viên, đại tá Phạm Trung Thành (Trưởng phòng Tham mưu Công an tỉnh Kiên Giang) cho biết đã nắm thông tin sự việc người Pʜụ пữ (ngụ huyện Tân Hiệp) chạy xe máy rơi chiếc bao tải chứa nhiều xác Ƭʜαı nhi xảy ra trên địa bàn.

Một lãnh đạo UBND TP Rạch Giá cũng cho hay công an đã làm việc với người Pʜụ пữ nói trên để điều tra làm rõ vụ việc và xử lý theo quy định pháp luật.

Theo đó, quá trình làm việc tại cơ quan chức năng, người Pʜụ пữ cho biết, công nhân phân loại rác của một nhà máy rác ở huyện Hòn Đất thông báo việc phát hiện nhiều tháng Ƭʜαı nhi vài tháng tuổi.

Người Pʜụ пữ cho biết bản thân làm thiện nguyện, thường mang xác những Ƭʜαı nhi này về huyện Tân Hiệp để cʜôɴ cấƬ. Sau khi nhận được thông tin, người này xuống huyện Hòn Đất chở về cʜôɴ cấƬ thì xảy ra sự cố.

Загрузка...

Загрузка...

Bao tải chứa nhiều Th. i th.ể trẻ sơ sinh rơi giữa đường.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 11h trưa 13/9, người dân lưu thông ngã tư đường Trần Phú – Nguyễn Hùng Sơn (phường Vĩnh Thanh Vân, TP Rạch Giá) phát hiện 1 Pʜụ пữ đáɴʜ rơi chiếc bao tải xuống đường.

Sự cố khiến chiếc bao tải bung miệng, Th. i th.ể Ƭʜαı nhi văng ra bên ngoài khiến nhiều người dân tập trung theo dõi. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng ở TP Rạch Giá đến bảo vệ hiện trường và điều tiết giao thông.

Người Pʜụ пữ chở chiếc bao tải về trụ sở Công an phường để làm việc. Ban đầu khi làm việc với công an, người Pʜụ пữ này cho biết nhặt 3 Th. i th.ể hài nhi này ở bãi rác ở xã Mỹ Lâm, huyện Hòn Đất nên đưa đi cʜôɴ cấƬ ở huyện Tân Hiệp.

Theo đó, khi bà di chuyển tới ngã tư Trần Phú – Nguyễn Hùng Sơn (TP Rạch Giá) thì đáɴʜ rơi. Nhiều người đi đường đỡ bao tải lên xe giúp bà thì phát hiện bên trong có các Th. i th.ể hài nhi nên báo công an.

Hiện công an vẫn đang làm việc với người Pʜụ пữ này để điều tra làm rõ vụ việc.

Chiếc bao tải chứa nhiều xác Ƭʜαı nhi rơi giữa đường.

loading...

Lực lượng chức năng có mặt giữ hiện trường, điều tiết giao thông.

Nhiều người dân hiếu kỳ theo dõi tại hiện trường.

loading...

Vụ việc hiện đang được điều tra làm rõ.

Người Pʜụ пữ đi xe máy đáɴʜ rơi bao tải chứa nhiều Th. i th.ể Ƭʜαı nhi trên đường

 

 

 

 

 

loading...