Làm dâu sướng như Lâm Khánh Chi: Ba mẹ chồng không phân biệt giới tính còn kêu về tạo bất ngờ

Загрузка...

Rất khâm phục ba mẹ của chồng Lâm Khánh Chi. Không những không phân biệt giới tính của con dâu mà còn yêu thương Lâm Khánh Chi hết mực.

Sau thời gian bận rộn với công việc, mới đây, “công chúa” Lâm Khánh Chi cùng ông xã về thăm bố mẹ chồng ở Vũng Tàu nhân dịp Tết Trung Thu thay vì ở Sài Gòn vui chơi. Nữ ca sĩ make-up sương sương với hai hàng mi giả cong vút cùng gương mặt trắng toát, dày cộm phấn phủ.

“Make-up sơ sơ để về quê thăm ba mẹ chồng. Kêu về vang động không biết cho con dâu gì nè… Mẹ nói về nhanh có tin vui hồi hộp ghê nên con về liền tay. Hạnh phúc đơn giản chỉ thế này đây. Đó là Trung thu của vợ chồng em” – Lâm Khánh Chi vui vẻ viết.

Загрузка...

Lâm Khánh Chi trang điểm sương sương về thăm ba mẹ chồng.

Загрузка...

Lâm Khánh Chi hào hứng chia sẻ ảnh cùng chồng trước khi về thăm ba mẹ của ông xã.

Sau đó, Lâm Khánh Chi tiếp tục đăng ảnh chụp cùng ông xã và bố mẹ chồng, xúc động viết: “Trung thu gia đình em đơn giản chỉ thế thôi, nhưng hạnh phúc ngập tràn trên gương mặt dù ảnh bị ngược ánh sáng không được đẹp.

Cám ơn ba mẹ rất yêu thương con dâu. Chủ nhật về thăm ba mẹ Khánh Chi. Mình thật sự có phước và may mắn có bố mẹ hai bên đều rất yêu thương. Mình mãn nguyện với cuộc sống này”.

Đã lâu không nhắc đến, nhiều người cũng tò mò về mối quan hệ của Lâm Khánh Chi và ba mẹ chồng ở thời điểm hiện tại.

Chia sẻ của “công chúa” nhận được rất nhiều lời chúc mừng của cư dân mạng vì cô có gia đình vô cùng hạnh phúc. Bên cạnh đó, nhiều người còn bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với ba mẹ chồng của Lâm Khánh Chi dành cho cô con dâu chuyển giới.

Cuối năm 2017, Lâm Khánh Chi chính thức lên xe hoa với ông xã kém tuổi Trần Phi Hùng. Có xuất phát điểm khác biệt nên “công chúa” và hôn nhân của cô đã chịu không ít lời ra tiếng vào.

Vượt qua lời bàn tán của dư luận, cặp vợ chồng đang tận hưởng cuộc sống gia đình hạnh phúc. Không chỉ viên mãn trong đời sống lứa đôi, Lâm Khánh Chi còn nhận được sự ủng hộ từ hai bên gia đình, đặc biệt là ba mẹ chồng. Từ đó đến nay, nữ ca sĩ luôn nhân được tình yêu thương bởi gia đình chồng mà không có một sự phân biệt giới tính nào cả.

loading...

Lâm Khánh Chi có ba mẹ chồng luôn yêu thương cô hết mực.

 

 

 

loading...

 

 

 

loading...