Hy hữu: Tên trộm nhìn thấy bàn thờ liền chắp tay, nghiêm trang lạy

Загрузка...

Tên trộm đột nhập vào nhà gia chủ ở Bình Dương lúc sáng sớm rồi trộm nhiều tài sản như: điện thoại di động (ĐTDĐ), máy tính bảng, 5 triệu đồng và một chùm chìa khóa xe.

Điều đáng nói là hình ảnh của tên trộm khi vào phòng khách nhìn lên bàn thờ liền chắp tay, nghiêm trang lạy đủ 3 lần đã được camera ghi lại.

Thật khó tin và khó hiểu được mục đích của việc lạy Phật trước khi hành động của tên trộm này. Nhưng kỳ thực, hành động đó có thể cho những người hướng thiện một tia hy vọng. Ấy là chàng thanh niên này có một cái tâm có thể lay động và chuyển đổi nếu được giáo hóa.

Tên trộm lạy đủ ba lạy trước khi ăn trộm

Ngày 15.1, Công an TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương cho biết đang điều tra, truy bắt đối tượng đột nhập nhà anh Nguyễn Thế Phương (phường Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một) lấy đi ĐTDĐ, máy tính bảng, 5 triệu đồng và một chùm chìa khóa xe.

Theo trình báo của anh Phương, khoảng 3h ngày 12.1, một nam thanh niên đã đột nhập vào nhà của anh ở phường Hiệp Thành (TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương).

Загрузка...

Nam Thanh Niên này đã lấy ĐTDĐ, máy tính bảng, 5 triệu đồng và một chùm chìa khóa xe.

Загрузка...

Điều đáng nói, tên trộm vào bằng cửa phòng khách, khi nhìn thấy bàn thờ liền chắp tay, nghiêm trang lạy đủ 3 lạy. Sau đó, tên trộm đi vào phòng dắt xe máy ra ngoài.

Lúc này, một số người thân trong gia đình anh Phương nghe tiếng động, dậy kiểm tra thì tên trộm nhanh chóng tẩu thoát.

Toàn bộ sự việc được camera an ninh của ngôi nhà ghi lại.

Gia đình anh Phương đã trình báo công an. Vụ việc đang được điều tra truy xét.

 

 

loading...
loading...