Giữa tin đồn rạn nứt, chồng Hà Tăng đăng ảnh ngọt ngào vỗ về vợ

Загрузка...

Cặp này mà tan vỡ thì hết ai dám tin vào tình yêu nữa!

Mấy ngày qua dân tình xôn xao vì loạt tin đồn tiêu cực về mối quan hệ vợ chồng của Tăng Thanh Hà có nguy cơ rạn nứt, nhưng ngay sau đó ông xã của ‘ngọc nữ’ đã tinh tế phủ nhận.

Mới đây, Tăng Thanh Hà thu hút sự chú ý khi chia sẻ những câu chữ tâm trạng trên trang cá nhân: “Càng lớn con người ta càng mạnh mẽ hơn, điềm tĩnh hơn, dứt khoát hơn. Bởi con người ta đã đi qua quá nhiều sóng gió. Trong tổn thương cho ta sự mạnh mẽ, thất bại cho ta thêm kinh nghiệm. Và rồi ta không còn quá nhiều kỳ vọng về một ai đó. Không phải vì tiêu cực trong cuộc sống mà đó là một cách bảo vệ chính mình, bởi không ai hiểu hết một con người. Và rồi cũng dễ tha thứ hơn để tìm bình yên cho chính mình”, cô viết.

 

Загрузка...

 

Загрузка...

 

Những chiêm nghiệm sâu sắc này đã khiến Tăng Thanh Hà trở thành tâm điểm bàn tán. Bỗng dưng đề cập đến “tổn thương”, “không còn quá nhiều kỳ vọng về một ai đó”, “không ai hiểu hết một con người”…, nữ diễn viên bị nghi lục đục hôn nhân với ông xã đại gia.

Hà Tăng và Louis Nguyễn là một cặp đôi khá ngọt ngào của showbiz Việt, họ có 10 năm gắn bó và có 2 mặt con. Tuy nhiên tin đồn chia tay luôn bủa vây gia đình cô khi Hà Tăng đột ngột có những chia sẻ đầy ẩn ý.

Cặp vợ chồng Hà Tăng vẫn hạnh phúc ngọt ngào

loading...

Hà Tăng không lên tiếng giải thích mà chọn cách im lặng trước những tin đồn. Tuy nhiên, Louis Nguyễn đã có những phản ứng rất khéo léo.

Cụ thể, khi đang trên xe di chuyển đi công việc, doanh nhân Louis Nguyễn trông thấy hình ảnh của vợ trên banner quảng cáo khá to được treo trên một toà nhà. Anh đã nhanh chóng dùng điện thoại chụp lại thật rõ và chia sẻ ngay trên instagram của mình đính kèm chú thích: “Hello” và tag ngay bà xã vào. Đáp lại chồng, Hà Tăng cũng để lại biểu tượng trái tim cực ngọt ngào cho thấy tình cảm của họ vẫn còn khăng khít.

Chồng Hà Tăng chụp banner của vợ

Ảnh FBNV
Thông tin: https://ngoisao.vn/hau-truong/chuyen…yeu-274227.htm

loading...

 

 

 

 

 

 

 

 

loading...