Cuộc sống của MC quốc dân Lại Văn Sâm sau nghỉ hưu: Vợ con là quan trọng nhất, thứ khác nghĩ làm gì

Загрузка...

Hạnh phúc đâu phải là khoe khoang, tiêu chí cuộc sống của Lại Văn Sâm và bà xã luôn khiến người khác phải mỉm cười, gật đầu đồng ý khi nghĩ đến.

Xin đặt câu hỏi đầu tiên cho những khán giả ở đây, liệu có ai còn nhớ tới chương trình “Ai là triệu phú” không. Và nếu có nhớ đến, chắc hẳn người dẫn dắt game show đi tới sự nổi tiếng như ngày hôm nay, nhiều người biết này không ai khác chính là Lại Văn Sâm. Anh còn khá quen mặt với công chúng ở 1 số vai trò MC ở 1 số chương trình nổi bật khác nữa. Nửa đời gắn bó với truyền hình, nhưng ít khi nào người đàn ông quyền lực này nhắc tới nửa kia của mình, bàn về chuyện đời tư.

Chân dung người phụ nữ của người đàn ông quyền lực (Nguồn ảnh: Phunutoday).

Có lẽ điều duy nhất ai ai cũng biết chính là anh có 1 cậu con trai “y xì đúc” là Lại Bắc Hải Đăng. Con trai của anh hiện đang nối nghiệp bố, giữ chức vụ quan trọng trong đài truyền hình. Sau nhiều năm cống hiến và gắn bó với nhà đài Lại Văn Sâm chính thức về hưu vào giữa năm 2017, sự vắng mặt của anh tại các chương trình quen thuộc khiến nhiều người không khỏi hẫng hụt. Thời gian nghỉ hưu MC quốc dân vẫn nhận lời tham gia các chương trình lớn nhỏ khi rảnh rỗi. Về hưu rồi Lại Văn Sâm mới có những chia sẻ về cuộc sống hôn nhân, gia đình.

Nhà báo quyền lực cho biết bà xã anh tên Hường – người phụ nữ anh có cơ hội quen từ thời học tập, sinh sống tại đất nước Nga. Quãng thời gian thanh xuân trải qua nhiều thăng trầm, tạo ra rất nhiều những kỷ niệm hạnh phúc tại nơi đất khách. Sau thời gian hẹn hò, vợ chồng Lại Văn Sâm quyết định tiến tới hôn nhân. Qua ngày tổ chức đám cưới, họ quyết định quay trở lại nước để tiện sinh sống, gần gia đình và cũng chăm con được dễ dàng hơn.

Загрузка...

Nam mc và vợ có chuyện tình đẹp (Nguồn ảnh: Facebook nhân vật).

Tuy nhiên khó khăn chồng chất khó khăn, ngày ấy quay trở lại quê hương anh và vợ phải đương đầu với nhiều vấn đề. Ví dụ như kiếm công việc, kiếm tiền để trang trải cuộc sống. Thậm chí vì quá khó khăn, Lại Văn Sâm đành lòng quay trở ngược lại Nga để kiếm tiền, rồi cũng nhanh nhanh chóng chóng trở về nước. Từ đó cho đến tận bây giờ, dẫu gặp phải hoàn cảnh như thế nào, anh quyết định ra sao đều nhận được sự ủng hộ từ vợ mình.

Загрузка...

Thời gian đầu chị Hường vẫn luôn là chỗ dựa vững chắc cho chồng, kề vai sát cánh cùng kiếm việc hỗ trợ nhau. Được biết vợ của Lại Văn Sâm là con gái của hộ tiểu thương trong chợ Đồng Xuân. Chính vì thấu hiểu hết tất cả những khó nhọc mà vợ đã vì mình phải chịu, người đàn ông quyền lực này không ngại ngần cân đối thời gian để phụ giúp vợ, gia đình vợ. Tuy nhiên theo lời anh, công việc của cũng chỉ là phụ giúp quán của gia đình mỗi khi có khách nước ngoài tới mua hàng, ngoài ra mẹ và vợ không để con rể phải động tay chân vào việc gì.

Lại Văn Sâm khi về hưu giành thời gian cho gia đình nhiều hơn (Nguồn ảnh: Facebook nhân vật).

Đọc đến đây cũng chẳng lạ, nếu những người đàn ông hiểu chuyện, biết trân trọng vợ con như anh Sâm cứ hết mực ca ngợi vợ như thế. Những từ ngữ dành để miêu tả về chị chính là sự biết vun vén, chỉn chu, quán xuyến công việc, con cái, nhà cửa. Trong cuộc sống vợ chồng sẽ không tránh khỏi những lúc “bát đũa xô lệch”, nhưng chị Hường lại chọn phương châm “cơm sôi nhỏ lửa” để giải quyết cãi vã, mâu thuẫn. Đặc biệt vợ của Lại Văn Sâm nấu ăn rất ngon, khiến anh dù có đi đâu làm gì thì cũng phải về đến nhà để ăn những món ăn vợ nấu. Về hưu anh cùng vợ thường xuyên đi du lịch cùng nhau nhưng vẫn rất kín đáo, không hề lộ diện trước đám đông để tránh những lời đám tiếu không hay.

Nguồn tham khảo: Zing.

loading...