Bán chồng tập 17: Diệu Ngọc bẽ bàng phát hiện Hưng đã có vợ, lại còn bị vợ Hưng ép chụp hình cực ác

Загрузка...

Chưa kịp vui mừng vì có thai với Hưng, Diệu Ngọc đã phải đau đớn khi biết tin người yêu đã có gia đình. Chợt nhận ra mình chỉ là kẻ thứ ba, Diệu Ngọc buộc phải cắn răng chịu đựng để giả vờ không quen biết Hưng.

Những phân đoạn giới thiệu trong tập 17 của Bán chồng đã mở ra loạt diễn biến hấp dẫn xoay quanh câu chuyện tình bi kịch giữa Hưng, Nga và Diệu Ngọc. Sau nhiều đêm ân ái, Diệu Ngọc cuối cùng cũng có thai với Hưng. Cô mừng rỡ gọi điện cho Hưng để báo tin về đứa bé trong bụng nhưng anh không nghe máy. Đến lúc gặp được bạn trai thì Diệu Ngọc chỉ có thể gượng cười đau khổ khi phát hiện Hưng đã có vợ.

Cuộc chạm mặt bất ngờ phơi bày tất cả sự thật đều nằm trong kế hoạch trả thù của Nga. Cô cố tình chọn nhà hàng mà Diệu Ngọc hẹn với đối tác để tổ chức buổi tiệc kỷ niệm kết hôn. Trong lúc chồng và nhân tình đều đang đau đớn thì Nga vẫn tiếp tục đóng vai người vợ ngây thơ. Cô giả vờ không biết mối quan hệ của Hưng và Diệu Ngọc để hành hạ cả hai. Hết nhờ Diệu Ngọc chụp hình cho mình cùng Hưng, Nga còn bắt Diệu Ngọc phải chứng kiến những hành động tình tứ của chồng đối với cô.

Загрузка...

Đứng trước mặt Nga, Hưng và Diệu Ngọc để chỉ có thể xem đối phương như người lạ. Trong khi Hưng sợ sệt đến mức run rẩy thì Diệu Ngọc lại cố nén đau đớn để chụp hình cho bạn trai và vợ. Cô bắt Hưng phải ôm và hôn vợ dù biết anh cũng đang hoảng sợ như mình. Về phía Hưng, anh vẫn cố gắng đóng vai người chồng tốt nhưng không quên chăm chú theo dõi phản ứng của nhân tình.

Загрузка...

Trong một diễn biến khác, Vui (Anh Tú) đã được Diệu Ngọc thăng chức làm quản lý bãi đỗ xe. Sự nghiệp phát triển nhưng Vui lại bị gia đình hai bên ghét bỏ. Mẹ vợ của Vui bày tỏ nỗi thất vọng với mẹ anh khi con rể không xuất hiện trong lúc Nương (Oanh Kiều) đang nguy kịch: “Tưởng đâu lầy chồng rồi thì có chồng kề bên an ủi. Có những chuyện người lớn không san sẻ với nó được. Mà hỏi chị rồi giờ nhỏ vầy đây mà không thấy mặt mũi nó đâu, quá sức tệ”.

 

Diệu Ngọc sẽ làm gì với cái thai trong bụng sau khi biết Hưng đã có vợ? Liệu Vui có thuận lợi làm việc với chức vụ mới? Tất cả sẽ có trong tập 17 của Bán chồng được phát sóng vào 21h30 ngày 16/9 trên VTV3.

 

 

 

loading...

 

 

 

 

 

loading...
loading...